Tiếp đón đoàn Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Lào Cai đến tham quan và làm việc

Ngày 09/11/2023, Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Vĩnh Phúc vinh dự đón tiếp đoàn Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Lào cai do bác sĩ CKI Trần Văn Năm -  Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn tới thăm và làm việc với bệnh viện. Chuyến thăm với mục đích chia sẻ kinh nghiệm và tham quan thực tế, học hỏi về các lĩnh vực đã triển khai tại bệnh viện. 


Tổ chức tiếp đón về phía bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Vĩnh Phúc có Bác sĩ Đoàn Thanh Bình - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc bệnh viện cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc và các Trưởng, phó Khoa, phòng chức năng thuộc Bệnh viện.

anh tin bai
anh tin bai

Trong buổi làm việc, Bác sĩ CKII - Giám đốc bệnh viện PHCN Vĩnh Phúc, đã giới thiệu chung về đơn vị, các hoạt động về khám chữa bệnh và các hoạt động bệnh viện.

anh tin bai

Sau khi được bệnh viện PHCN Vĩnh Phúc giới thiệu về quy mô, cơ cấu tổ chức và các hoạt động cũng như kết quả đạt được của bệnh viện. Đoàn đã đến tham quan thực tế một số khoa, phòng của đơn vị.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Sau khi kết thúc buổi tham quan tại các khoa phòng. Về phía Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Vĩnh Phúc, Bác sĩ CKII Đoàn Thanh Bình đã thay mặt cho Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Vĩnh Phúc gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Lào Cai đã tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện để đến tham quan và học hỏi kinh nghiệm.

Thay mặt Đoàn tham quan, Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Lào Cai cảm ơn phía Bệnh viện đã đón tiếp chu đáo và nhiệt tình. Qua đây, Đoàn tham quan cũng đánh giá cao công tác lãnh đạo, điều hành và quản lý. Đặc biệt trong công tác tổ chức cán bộ, tuyển dụng của bệnh viện.

anh tin bai
TIN MỚI
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 65
  • Trong tuần: 2 664
  • Tất cả: 197675

BỆNH VIỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TỈNH VĨNH PHÚC

Bằng tất cả khả năng, trí tuệ và trang thiết bị hiện đại chúng tôi mong muốn mang lại sự an tâm, thoải mái nhất cho người bệnh. 

 Đội ngũ các y Bác sỹ của Bệnh viện áp dụng các công nghệ cao trong điều trị và chuẩn đoán bệnh chính xác, kịp thời, nhanh chóng

Địa chỉ: Tầng 1,9,10,11,12 Tòa nhà C, Bệnh viện Sản - Nhi, Km 9 Quốc lộ 2A, đoạn đường tránh Vĩnh Yên, Xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0211.3861211 - 0211.3847511 - 0913258255 - 0852908333 - 0915.057599

Email: benhvienphcn@gmail.com