Lễ Phát động phong trào “ Vệ Sinh tay” Bệnh viện phục hồi chức năng Tỉnh Vĩnh Phúc

Nhằm phát động vệ sinh tay trong toàn ngành y tế nói chung và các bệnh viện nói riêng, ngày 21/09/2018 Bệnh viện Phục hồi chức năng Vĩnh Phúc đã tổ chức buổi lễ phát động vệ sinh tay năm 2018 với chủ đề: “Trao yêu thương- Đừng trao vi khuẩn”.

văn nghệ chào mừng buổi lễ

Tham gia buổi lễ có Thạc sỹ  Dương Thi Oanh chuyên viên phòng nghiệp vụ y, Sở y tế Vĩnh phúc , về phía bệnh viện có Ban giám đốc Bệnh viện, trưởng phó khoa phòng và điều dưỡng trưởng của các khoa trong bệnh viện cùng toàn thể  cán bộ, công nhân viên của bệnh viện.


Trong buổi lễ, BS Lê Văn Châu thủ trưởng đơn vị đã nêu lên tầm quan trọng của việc vệ sinh tay, trong đó nhiễm khuẩn đang là vấn đề toàn cầu, Vai trò vệ sinh tay là hết sức quan trọng trong phòng ngừa nhiễm khuẩn bệnh viện, do đó cần phải duy trì thường xuyên liên tục.

 

BS. Lê Văn Châu – Thủ trưởng đơn vị phát biểu chỉ đạo và phát động phong trào

Nhân dịp này các khoa đã ký cam kết thực hiện vệ sinh tay chống nhiễm khuẩn bệnh viện với các nội dung chính gồm: Thực hiện đúng, nghiêm túc 5 thời điểm và quy trình kỹ thuật vệ sinh tay do Bộ Y tế và Tổ chức Y tế khuyến cáo; Nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của nhiễm khuẩn liên quan đến vệ sinh tay; Tăng cường các điều kiện vệ sinh tay, thường xuyên kiểm tra, giám sát nhắc nhở nhân viên y tế, người bệnh người nhà.

Đại diện các khoa lên ký cam kết

Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên trong bệnh viện thực hiện quy trình rửa tay

Vũ điệu rửa tay

 

Kết thúc buổi lễ và vũ điệu rửa tay do các bác sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên trong bệnh viện biểu diễn./.

                                     

                                 (Ths. Nguyễn Thị Hải Yến – Bệnh viện PHCN tỉnh)

 

 

Tin liên quan
TIN MỚI
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 97
  • Trong tuần: 2 696
  • Tất cả: 197707

BỆNH VIỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TỈNH VĨNH PHÚC

Bằng tất cả khả năng, trí tuệ và trang thiết bị hiện đại chúng tôi mong muốn mang lại sự an tâm, thoải mái nhất cho người bệnh. 

 Đội ngũ các y Bác sỹ của Bệnh viện áp dụng các công nghệ cao trong điều trị và chuẩn đoán bệnh chính xác, kịp thời, nhanh chóng

Địa chỉ: Tầng 1,9,10,11,12 Tòa nhà C, Bệnh viện Sản - Nhi, Km 9 Quốc lộ 2A, đoạn đường tránh Vĩnh Yên, Xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0211.3861211 - 0211.3847511 - 0913258255 - 0852908333 - 0915.057599

Email: benhvienphcn@gmail.com