Hội thi Điều dưỡng – Kỹ thuật viên giỏi năm 2022
Ngày 8/11/2022 Phòng Điều dưỡng bệnh viện Phục Hồi Chức Năng tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức hội thi điều dưỡng, kỹ thuật viên giỏi năm 2022

Tới dự và chỉ đạo Hội thi có bác sỹ Chuyên khoa II Đoàn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc bệnh viện; BS CKII Trần Thị Thu Hà- P.Bí thư Đảng ủy – P.Giám đốc bệnh viện; BS CKII – Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Văn Lý  - Đảng ủy viên – P.Giám đốc bệnh viện, cùng các đồng chí là lãnh đạo các khoa phòng trong bệnh viện và sự có mặt đông đủ của 48 đồng chí cán bộ là Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên tham dự hội thi.

 

Đồng chí Đoàn Thanh Bình - Bí thư đảng ủy - Giám đốc bệnh viện phát biểu khai mạc hội thi

Thạc sĩ Nguyễn Thị Hải Yến - Phó trưởng phòng điều dưỡng phổ biến nội quy, quy chế hội thi

Hội thi diễn ra trong 2 ngày, ngày đầu 8/11/2022 tổ chức thi lý thuyết gồm 48 cán bộ và được chia làm 2 phòng thi, đại diện các phòng thi kiểm tra niêm phong đề thi trước sự chứng kiến của toàn thể cán bộ tham gia Hội thi. 

 

Đại diện các phòng thi kiểm tra phong bì niêm phong đề thi trước khi phát đề.

 

Các thí sinh tham dự Hội thi chỉnh tề trong trang phục truyền thống Ngành Y

Hội thi diễn ra trong khuân khổ cấp bệnh viện, nhưng với sự tổ chức trang trọng, nghiêm túc, khách quan để tìm ra những nhân tố mới, Hội thi nghiêm túc với sự giám sát của ban giám thị coi thi, ban giám khảo chấm thi. Tất cả các thí sinh làm bài công tâm, khách quan và hoàn thành tốt bài thi của mình

Tại Hội thi các thí sinh thi đua tranh tài làm bài thi lý thuyết hoàn thành xuất sắc nội dung câu hỏi ban giám khảo đặt ra.

Hội thi kết thúc phần thi lý thuyết lúc 15h30' cùng ngày, các thí sinh đều hoàn thành tốt phần thi của mình, tạo tâm lý tốt cho buổi thi thực hành kỹ năng

Hội thi tiếp tục ngày thứ 2 diễn ra sôi nổi hào hứng với sự tham dự của các thí sinh, Ban tổ chức, Ban giám khảo vào chiều ngày 9/11/2022, trong không khí hăm hở nhiệt huyết, tranh tài thi đua trong bài thi thực hành kỹ năng chuyên môn, các thí sinh đều hoàn thành xuất sắc phần thực hành tay nghề với thời gian mỗi bài 5'. Bệnh nhân là một số bệnh nhân thực đang điều trị tại bệnh viện và một số mô hình giả định được các thí sinh thực hành rất bài bản và chuẩn sác.

 

 

 

       Các thí sinh thực hiện kỹ năng tay nghề với sự theo dõi giám sát và chấm điểm của Ban giám khảo

   Để hội thi thành công và các thí sinh hoàn thành xuất sắc phần thi của mình, phải kể đến sự có mặt của các giám khảo công tâm, khách quan và sát sao theo dõi trong từng kỹ năng, cử chỉ, động tác của các thí sinh với phần thi tay nghề.

 

 

Ban Giám khảo lao động khoa học sáng tạo để tìm ra các nhân tố mới - Hạt giống đỏ cho bệnh viện

       Hội thi kết thúc trong 2 ngày với kết quả 100% cán bộ tham dự cuộc thi đều đạt khá, giỏi và xuất sắc. Hội thi đã trao giải thưởng động viên cho các thí sinh, trong đó:
      * 01 giải nhất;
      * 02 giải nhì;
      * 03 giải ba
      * 04 giải khuyến khích.

       Hội thi kết thúc trong tâm thế thoải mái, vui vẻ, hào hứng, phấn khởi của toàn thể cán bộ bệnh viện, tạo động lực tốt cho công tác khám điều trị và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nhân dân.

                                                                                                                                                                                                                                                BT: Hồng Quang

TIN MỚI
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 141
  • Trong tuần: 1 422
  • Tất cả: 149778

BỆNH VIỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TỈNH VĨNH PHÚC

Bằng tất cả khả năng, trí tuệ và trang thiết bị hiện đại chúng tôi mong muốn mang lại sự an tâm, thoải mái nhất cho người bệnh. 

 Đội ngũ các y Bác sỹ của Bệnh viện áp dụng các công nghệ cao trong điều trị và chuẩn đoán bệnh chính xác, kịp thời, nhanh chóng

Địa chỉ: Tầng 1,9,10,11,12 Tòa nhà C, Bệnh viện Sản - Nhi, Km 9 Quốc lộ 2A, đoạn đường tránh Vĩnh Yên, Xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0211.3861211 - 0211.3847511 - 0913258255 - 0852908333 - 0915.057599

Email: benhvienphcn@gmail.com