Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Vĩnh Phúc: Hội nghị sơ kết công tác y tế 9 tháng đầu năm 2023 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2023

Chiều ngày 27/10/2023, Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Báo cáo sơ kết hoạt động 9 tháng đầu năm và phương hướng hoạt động 3 tháng cuối năm. Buổi báo cáo có sự tham gia của BSCKII. Đoàn Thanh Bình –Giám đốc, BSCKII. Nguyễn Văn Lý – phó Giám đốc bệnh viện, BS.CKII. TRần Thị Thu Hà – phó Giám đốc bệnh viện, cùng các trưởng, phó các khoa phòng  và các cán bộ trong bệnh viện.

Tại hội nghị: Ông Lê Chí Thanh- Trưởng phòng Kế hoạch tổng hơp, thay mặt lãnh đạo bệnh viện báo cáo sơ kết công tác 9 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch công tác 3 tháng cuối năm 2023.

anh tin bai

Trong 9 tháng vừa qua bệnh viện đã hoạt động tích cực trong việc khám chữa bệnh cho bà con nhân dân, cũng như nỗ lực hoàn thiện các kĩ thuật chữa bệnh, sáng kiến cải tiến nhằm nâng cao chất lượng bệnh viện. Cùng với đó Đảng ủy bệnh viện đã kịp thời ra nghị quyết chuyên đề để yêu cầu các bộ phận khoa phòng chấn chỉnh công tác đảm bảo hoạt động thường quy của bệnh viện. Ban Giám đốc bệnh viện thường xuyên bám sát tình hình thực tiễn. Xây dựng nhiều kế hoạch, giải pháp theo phương châm đi tắt đón đầu nhằm duy trì các nguồn lực và hoạt động đã có, tạo các nguồn lực, cơ chế mới bảo đảm hoạt động bệnh viện liên tục phát triển, kịp thời, đúng thời cơ, hiệu quả. Các phòng chức năng đều năng động, luôn cố gắng hoàn thành trách nhiệm của các phòng tham mưu, triển khai kịp thời mọi sự chỉ đạo của lãnh đạo bệnh viện. Phát huy vai trò tích cực, chủ động của lãnh đạo các khoa, phòng trong việc thực hiện chuyên môn và quản lý kinh tế y tế theo kế hoạch đã đề ra một cách hiệu quả. Phân công các công việc cụ thể đến từng khoa, phòng, ban, bộ phận và cá nhân. Các khoa của bệnh viện luôn chủ động bám sát các chỉ tiêu hoạt động của khoa nói chung và cải thiện chất lượng khám chữa bệnh nói riêng. Đoàn kết, thi đua, thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, nhà nước cũng như các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn thực hiện của ngành, của bệnh viện. Kiện toàn lại các Hội đồng, Ban, tổ điều hành công việc phân công nhiệm vụ rõ ràng cho các chức danh, xây dựng kế hoạch hoạt động trong cả năm của bệnh viện.

          Bên cạnh những mặt thuận lợi, Bệnh viện vẫn còn những mặt khó khăn: Nhận thức, vai trò và khả năng thực thi các chỉ tiêu chất lượng còn hạn chế ở một số cán bộ chủ chốt.

          Qua đó bệnh viện cũng đề ra phương hướng hoạt động 3 tháng cuối năm như:

  • Phấn đấu hoàn thành tốt chỉ tiêu kế hoạch và các nhiệm vụ được giao đặc biệt là công tác chuyên môn, triển khai các kỹ thuật được phân tuyến, học tập và tiếp nhận các kỹ thuật mới.
  • Đầu tư mua sắm thêm trang thiết bị nhằm phục vụ tốt công tác chăm sóc và điều trị người bệnh.
  • Phát triển, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực y tế
  • Phát triển phòng Công tác xã hội, rà soát, hoàn thiện tiêu chí chấm điểm bệnh viện.
  • Tiếp tục mở rộng và chuyên sâu các dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh phục hồi chức năng. Phát triển kỹ thuật cao, kỹ thuật mũi nhọn
  • Nâng cao trình độ tay nghề của Bác sĩ, kĩ thuật viên, điều dưỡng. Tiếp tục đổi mới phong cách cán bộ công nhân viên bệnh viện.
anh tin bai

Hình ảnh: BSCKII. Đoàn Thanh Bình – Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tổng kết Hội nghị, BSCKII. Đoàn Thanh Bình – Giám đốc Bệnh viện biểu dương những kết quả đạt được trong 9 tháng đầu năm 2023 của tập thể cán bộ viên chức bệnh viện. Đồng chí cũng chia sẻ những khó khăn của Bệnh viện đang gặp phải, đồng thời nghiên cứu những kiến nghị, đề xuất để tham mưu giải quyết, trong đó cần tập trung vào những vướng mắc về thanh quyết toán BHYT, những thắc mắc khiếu nại của bệnh nhân…. Đồng chí đề nghị cán bộ viên chức – người lao động Bệnh viện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực, chủ động, đổi mới, sáng tạo để hoàn thành các mục tiêu của năm 2023 mà Bệnh viện đã đặt ra./.

TIN MỚI
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 235
  • Trong tuần: 1 516
  • Tất cả: 149872

BỆNH VIỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TỈNH VĨNH PHÚC

Bằng tất cả khả năng, trí tuệ và trang thiết bị hiện đại chúng tôi mong muốn mang lại sự an tâm, thoải mái nhất cho người bệnh. 

 Đội ngũ các y Bác sỹ của Bệnh viện áp dụng các công nghệ cao trong điều trị và chuẩn đoán bệnh chính xác, kịp thời, nhanh chóng

Địa chỉ: Tầng 1,9,10,11,12 Tòa nhà C, Bệnh viện Sản - Nhi, Km 9 Quốc lộ 2A, đoạn đường tránh Vĩnh Yên, Xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0211.3861211 - 0211.3847511 - 0913258255 - 0852908333 - 0915.057599

Email: benhvienphcn@gmail.com