Công TNHH Thương mại và dịch vụ Hải Minh giới thiệu Máy kích thích điện tần số thấp điện cực dạng bao cuốn G-TES/Nhật Bản và Máy điện trị liệu khử cực Electron ET-21/Nhật Bản
Ngày 21/09/2023, Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Vĩnh Phúc đã có buổi làm việc với Công ty THHH Thương Mại và dịch vụ Hải Minh về việc giới thiệu và dùng thử Máy kích thích điện tần số thấp điện cực dạng bao cuốn G-TES/Nhật Bản và Máy điện trị liệu khử cực Electron ET-21/Nhật Bản. 

1. Tổng quan về Máy kích thích điện tần số thấp điện cực dạng bao cuốn  G-TES/Nhật Bản

 

Là thiết bị tập luyện cho những người không có khả năng tập thể dục

anh tin bai

. Máy kích hoạt các chức năng phục hồi mà trước đây không thể thực hiện được.

Thiết bị có khả năng di chuyển các cơ trong phạm vi rộng cùng một lúc để rèn luyện sức mạnh và bài tập aerobic thay thế cho vận động tự phát.

Máy kích thích điện tần số thấp điện cực dạng bao cuốn G-TES làm co cơ của toàn bộ chi dưới, chẳng hạn như đùi, cẳng chân, cơ mông và cơ quanh xương chậu, bằng cách quấn điện cực dạng bao cuốn. Bề mặt bên trong có chức năng hoàn toàn như điện cực, quanh hông, đầu gối, mắt cá chân và đặt dòng điện ở dạng hình ống. Thiết bị vận động tất cả các cơ của chi dưới nơi tập trung các cơ của cơ thể và gây co cơ trong phạm vi rộng để thay thế cho chuyển động tự phát.

2. Tổng quan về máy điện trị liệu khử electron ET21.

anh tin bai

ET-21 là dòng máy trị liệu khử electron. Nó tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình ion hóa trong tuần hoàn máu. Giúp kiềm hóa các mô bị axit hóa quá mức, làm hồi sinh lưu lượng máu trong mạch máu ngoại vi. 

Thực tế đã cho thấy ET-21 được sử dụng rất hiệu quả trong việc hỗ trợ ngăn ngừa lão hóa các mạch máu ngoại vi, tăng lưu thông máu. Cải thiện tình trạng của các cơ quan nội tạng (đặc biệt là dạ dày và ruột). Và giảm đau nhức cơ bắp cũng như tăng cường sức đề kháng.

Với mong muốn mang lại hiệu quả cao trong điều trị cho Bệnh nhân tại bệnh viện. Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Vĩnh Phúc luôn nỗ lực cải tiến từng ngày để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của người bệnh./.

TIN MỚI
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 163
  • Trong tuần: 2 762
  • Tất cả: 197773

BỆNH VIỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TỈNH VĨNH PHÚC

Bằng tất cả khả năng, trí tuệ và trang thiết bị hiện đại chúng tôi mong muốn mang lại sự an tâm, thoải mái nhất cho người bệnh. 

 Đội ngũ các y Bác sỹ của Bệnh viện áp dụng các công nghệ cao trong điều trị và chuẩn đoán bệnh chính xác, kịp thời, nhanh chóng

Địa chỉ: Tầng 1,9,10,11,12 Tòa nhà C, Bệnh viện Sản - Nhi, Km 9 Quốc lộ 2A, đoạn đường tránh Vĩnh Yên, Xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0211.3861211 - 0211.3847511 - 0913258255 - 0852908333 - 0915.057599

Email: benhvienphcn@gmail.com