CÔNG TÁC ĐI BUỒNG THƯỜNG QUY CỦA LÃNH ĐẠO TẠI BỆNH VIỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG VĨNH PHÚC
In trang

Để nâng cao chất lượng chăm sóc Người bệnh và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người bệnh, cũng như gia đình người bệnh trong xã hội hiện nay, Bệnh viện Phục hồi chức năng thông qua hoạt động đi buồng thường quy nhằm phát hiện và đáp ứng các nhu cầu cơ bản đó.


 Hàng tuần  Lãnh đạo bệnh viện đi buồng cùng các Bác sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên các khoa

 

Ngoài ra,  buổi đi buồng hàng tuần tại các khoa là để lãnh đạo có thể chia sẻ các kinh nghiệm quý báu về chuyên môn của mình đối với thế hệ các bác sĩ trẻ, điều dưỡng, kỹ thuật viên, tăng cường trao đổi, học hỏi  lẫn nhau về kinh nghiệm chuyên môn, tạo sự phối hợp cao trong công tác điều trị, chăm sóc, tập luyện Phục hồi chức năng nhằm nâng cao hiệu quả trong quá trình điều trị bệnh.

BS.CKII Nguyễn Văn Lý- Phó giám đốc Bệnh viện thăm khám cho người bệnh tại khoa Hồi sức cấp cứu

 

Đồng thời cũng là lúc để ban lãnh đạo bệnh viện, lãnh đạo khoa phòng nắm bắt kịp thời diễn biến của người bệnh để đưa ra các chẩn đoán điều trị đúng; lắng nghe và giải quyết các thắc mắc cũng như các ý kiến đóng góp chia sẻ của người bệnh và người nhà về các vấn đề xảy ra trong quá trình nằm điều trị.

ĐDTK Kiều Thị Vân Anh hướng dẫn người nhà cách chăm sóc Người bệnh

 

Tất cả những thắc mắc đó đều được lãnh đạo trả lời một cách cặn kẽ ,thấu đáo và tạo được sự yên tâm tin tưởng tuyệt đối của người bệnh và người nhà khi nằm điều trị tại các  khoa.

                                                                                ( ThS. Nguyn Th Hi Yến)

Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 117
  • Trong tuần: 348
  • Tất cả: 10 169

BỆNH VIỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

Bằng tất cả khả năng, trí tuệ và trang thiết bị hiện đại chúng tôi mong muốn mang lại sự an tâm, thoải mái nhất cho người bệnh

Đội ngũ các y Bác sỹ của Bệnh viện áp dụng các công nghệ cao trong điều trị và chuẩn đoán bệnh chính xác, kịp thời, nhanh chóng

Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, xã Định Trung, Thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0211.3847511 - 0915.057.599

Email:benhvienphcn@gmail.com