Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh tổ chức lễ thành lập Hội CCB 487
In trang

Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh tổ chức lễ thành lập Hội CCB 487

02/01/2019
 
 

 

 

Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh vừa tổ chức lễ thành lập Hội CCB 487. Đến dự có hội CCB thành phố Vĩnh Yên, đại diện các khoa phòng, các tổ chức đoàn thể bệnh viện.         

Là bệnh viện hạng II, chuyên khoa tuyến tỉnh với qui mô 150 giường bệnh và 17 khoa phòng. Trong những năm qua tập thể cán bộ y bác sỹ bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh đã thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh, phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân.

Tại buổi lễ ban tổ chức đã công bố quyết định thành lập thành lập hội CCB gồm 9 người, do đồng chí Lê Văn Châu làm chủ tịch. Việc thành lập Hội CCB Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh đã đưa tổng số toàn thành phố có 9 Hội CCB 487.

 

Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh: Thành lập Hội CCB 487

 

Phát biểu tại Lễ thành lập Hội CCB của bệnh viện, lãnh đạo Hội CCB thành phố mong muốn mỗi hội viên sẽ phát huy phẩm chất truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và các công tác hội CCB; xây dựng tổ chức hội vững mạnh, góp phần cùng các tổ chức trong viện thực hiện tốt công tác chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

 

Hội CCB thành phố và các tổ chức, khoa phòng tặng hoa chúc mừng

 

Nhân dịp này, Hội CCB thành phố và các tổ chức, khoa phòng của bệnh viện đã tặng hoa chúc mừng Hội CCB 487.

                                                          T/h: Thu Hằng - Bích Thảo

Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 39
  • Trong tuần: 270
  • Tất cả: 10 091

BỆNH VIỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

Bằng tất cả khả năng, trí tuệ và trang thiết bị hiện đại chúng tôi mong muốn mang lại sự an tâm, thoải mái nhất cho người bệnh

Đội ngũ các y Bác sỹ của Bệnh viện áp dụng các công nghệ cao trong điều trị và chuẩn đoán bệnh chính xác, kịp thời, nhanh chóng

Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, xã Định Trung, Thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0211.3847511 - 0915.057.599

Email:benhvienphcn@gmail.com