Tọa đàm Kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955 – 27/2/2022
In trang

Ngày 26/2/2022 Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Tọa đàm tri ân kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955 –27/2/2022

Bác sỹ CKII Đoàn Thanh Bình – Giám đốc bệnh viện chủ trì buổi tọa đàm

 

Tham dự tọa đàm có các đồng chí trong Ban Lãnh đạo bệnh viện cùng toàn thể cán bộ viên chức Bệnh viện, Bác sỹ CKII Trần Thị Thu Hà – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Bệnh viện đọc báo cáo kết quả hoạt động của Bệnh viện năm 2021.

 

 

Năm 2021 bệnh viện đã từng bước đã hoàn thiện các biện pháp phòng chống dịch phù hợp với từng cấp độ vượt qua khó thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

 

 

Bệnh viện được nghe Bác sỹ CKII  Đoàn Thanh Bình – Giám đốc bệnh viện đọc thư của Chủ tịch Hồ chí Minh gửi Hội nghị cán bộ ngành Y tế Việt Nam 27/02/1955. Thư của Người là một Chỉ thị sâu sắc mà mỗi chúng ta, các thế hệ thầy thuốc Việt nam tiếp tục học tập, suy nghĩ để hiểu hết ý nghĩa sâu xa trong mỗi câu, mỗi chữ của Người, lấy đó làm thước đo phẩm chất đạo đức của người cán bộ Y tế, làm định hướng cho công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân. Từ đó tới nay, ngày 27/02 hàng năm đã trở thành ngày truyền thống “Ngày thầy thuốc Việt Nam” ngày mà những người thầy thuốc thầm lặng ở mọi nơi, trên mọi miền của Tổ Quốc kính dâng lên Đảng, lên Bác kính yêu những thành tích phấn đấu đạt được trong phong trào thi đua “Một năm làm theo lời dạy của Bác”. Tất cả vì sức khoẻ và hạnh phúc của nhân dân.

 

 

Hội nghị được đón nhận điện hoa chúc mừng của Đồng chí Phạm Minh Chính - Thủ tướng chính phủ

 

 

Hội nghị được đón nhận lẵng hoa chúc mừng của đồng chí Bí thư tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan 

 

 

Hội nghị được nghe Bác sỹ CKII Đoàn Thanh Bình đọc thư của Bí thư tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan chúc mừng ngành y tế Vĩnh Phúc.

 

 

 

Tại buổi tọa đàm Bệnh viện được đón các đồng chí trong câu lạc bộ hưu trí Bệnh viện đến tặng hoa chúc mừng tập thể bệnh viện.

 

  - Trong năm qua được sự quan tâm chỉ đạo của UBND và Sở Y tế tỉnh, sự phối hợp chặt chẽ của các cấp uỷ Đảng, Ban Giám đốc bệnh viện và các tổ chức đoàn thể đã đoàn kết nhất trí vượt qua những khó khăn xây dựng bệnh viện ngày càng vững mạnh, đáp ứng yêu cầu công tác bảo vệchăm sóc sức khoẻ nhân dân được nhân dân tin tưởng, tín nhiệm.

- Hoạt động khám, chữa bệnh phục hồi chức năng của bệnh viện ngày một nâng cao, tạo uy tín đối với nhân dân trong và ngoài tỉnh.  Các hoạt động chuyên môn được duy trì và thực hiện đúng quy chế Bệnh viện, quy trình tại khoa Khám bệnh, hạn chế thủ tục hành chính, giảm tối đa phiền hà cho người bệnh, nâng cao chất lượng trong điều trị, cán bộ viên chức có tinh thần và thái độ phục vụ người bệnh tốt, trong quá trình khám chữa bệnh không để xẩy ra tai biến do sai sót chuyên môn nghiệp vụ, đảm bảo tốt cho công tác khám chữa bệnh phục vụ nhân dân.

Tại buổi tọa đàm  đồng chí Tạ Hồng Thảo trưởng phòng tổ chức đọc các quyết định khen thưởng của Sở Y tế trao tạng các danh hiệu thi đua cho cán bộ bệnh viện.

 

Đồng chí Lê Chí Thanh trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp đọc Quyết định của Giám đốc giao chỉ tiêu kế hoạch năm 2022 cho các khoa phòng.

 

 

Đồng Chí Hoàng Thị Ngọc Lan Phó Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện phát động phong trào thi đua chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2022.

 

 

Buổi Tọa đàm kết thúc trong không khí hân hoan phấn khởi nhiều thành công trong một năm qua Các đồng chí cán bộ viên chức Bệnh viện quyết tâm phấn đấu một năm 2022 đầy khó khăn thử thách, cùng bắt tay nhau phấn đấu hoàn thành xuât sắc mọi nhiệm vụ được giao.

 

Biên tập: Nguyễn Hồng Quang


Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 133
  • Trong tuần: 878
  • Tất cả: 113 145

BỆNH VIỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TỈNH VĨNH PHÚC

Bằng tất cả khả năng, trí tuệ và trang thiết bị hiện đại chúng tôi mong muốn mang lại sự an tâm, thoải mái nhất cho người bệnh. 

 Đội ngũ các y Bác sỹ của Bệnh viện áp dụng các công nghệ cao trong điều trị và chuẩn đoán bệnh chính xác, kịp thời, nhanh chóng

Địa chỉ: Tầng 1,9,10,11,12 Tòa nhà C, Bệnh viện Sản - Nhi Vĩnh Phúc, Km 9 Quốc lộ 2, đoạn đường tránh Vĩnh Yên, Tp Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0211.3847511 - 0913.258255 - 0915.057599

Email:benhvienphcn@gmail.com