Tập huấn nâng cao kỹ năng giao tiếp cho cán bộ nhân viên y tế
In trang

Trong cơ sở khám chữa bệnh, đối tượng giao tiếp chủ yếu là bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, những người dễ dàng mang tâm trạng lo lắng, chán nản và nhiều băn khoăn. Bởi vậy, mỗi nhân viên y tế không chỉ có trình độ về chuyên môn mà cần phải có cả các kỹ năng mềm. Nắm bắt được tầm quan trọng của việc đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Hàng năm Bệnh viện Phục hồi chức năng xây dựng kế hoạch tập huấn nâng cao kỹ năng giao tiếp cho toàn bộ cán bộ nhân viên y tế tại Bệnh viện.

Tại buổi tập huấn đã đưa ra 02 phần: Phần lý thuyết và phần thực hành. Nhiều tình huống đã được chính các cán bộ, nhân viên y tế đóng vai để có cái nhìn trực quan giữa cán bộ nhân viên y tế với bệnh nhân/người nhà bệnh nhân.

Qua buổi tập huấn, các học viên đã rút ra được rất nhiều bài học cũng như cách xử lý các tình huống xảy ra, các kỹ năng đón tiếp, hỗ trợ cho người bệnh, cách kìm chế vượt qua áp lực… nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ, củng cố niềm tin và sự hài lòng của người bệnh. Qua đó, tạo điều kiện tốt, thuận lợi để giúp người dân tiếp cận các dịch vụ y tế; xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ y tế Việt Nam nói chung và Bệnh viện Phục hồi chức năng nói riêng.

Một số hình ảnh buổi tập huấn:

 

Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 99
  • Trong tuần: 844
  • Tất cả: 113 111

BỆNH VIỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TỈNH VĨNH PHÚC

Bằng tất cả khả năng, trí tuệ và trang thiết bị hiện đại chúng tôi mong muốn mang lại sự an tâm, thoải mái nhất cho người bệnh. 

 Đội ngũ các y Bác sỹ của Bệnh viện áp dụng các công nghệ cao trong điều trị và chuẩn đoán bệnh chính xác, kịp thời, nhanh chóng

Địa chỉ: Tầng 1,9,10,11,12 Tòa nhà C, Bệnh viện Sản - Nhi Vĩnh Phúc, Km 9 Quốc lộ 2, đoạn đường tránh Vĩnh Yên, Tp Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0211.3847511 - 0913.258255 - 0915.057599

Email:benhvienphcn@gmail.com